Bài 2. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Shopee và những điều cần Lưu ý

1. Giới thiệu

Nếu bạn không còn có nhu cầu mua hàng trên Shopee nữa thì bạn có thể xóa tài khoản của mình khỏi hệ thống. Hoặc bạn yêu cầu xóa tài khoản để lấy số điện thoại đã đăng ký đó tạo tài khoản mới trong trường hợp bạn đăng ký “Tên đăng nhập” (Tài khoản) chưa ưng ý (bạn chỉ có thể đăng ký lại 5 lần trên cùng 1 số điện thoại).

Xem thêm Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Shopee chuẩn nhất để Kinh doanh online

2. Những lưu ý trước khi Xóa tài khoản Shopee

– Bạn phải hoàn thành tất cả đơn hàng cả mua và bán trước khi yêu cầu xóa tài khoản Shopee.

– Hãy chắc chắn rằng bạn đã rút hết số dư ở ví Shopee vì bạn chỉ có thể yêu cầu xóa tài khoản Shopee khi việc rút tiền đã hoàn thành.

– Bạn không thể khôi phục tài khoản bị xóa và Shopee sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong việc bạn có được tạo tài khoản mới hay không.

– Bạn không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản của bạn bị xóa.

– Shopee không giải quyết bất kì yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa hết tất cả sản phẩm trước khi xóa tài khoản của bạn.

3. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Shopee

Hiện tại bạn không thể xóa tài khoản Shopee trên máy tính mà chỉ có thể xóa được trên ứng dụng Shopee App trên điện thoại.

Để xóa tài khoản Shopee bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee App, chọn Tôi > Thiết lập Tài khoản (hình bánh xe ở góc trên bên phải)

Bước 2: Kéo xuống phía dưới cùng và Chọn Yêu cầu xóa tài khoản.

 

Bước 3: Hộp thoại hiện ra để yêu cầu bạn xác nhận lại việc đề nghị xóa tài khoản Shopee > Bạn chọn “Đồng ý” để xóa tài khoản.

Nếu không thể xóa được Tài khoản trên Shopee hoặc có vấn đề nào cần trao đổi thì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin trực tiếp cho mình. Mình sẽ hỗ trợ các bạn!

    1. Kim 10/07/2020
    2. nguyệt 10/12/2020
    3. Yến 17/12/2020
    4. Tuynn 30/08/2021
    5. Phương 30/08/2021

    Add Your Comment